Nguyên liệu: Tàu hũ non 1 bìa, ớt chuông 50g, cà rốt 50g, ớt sừng 50g, gừng 20g, hành lá 20g, hạt nêm 2 thìa cà phê, dầu ớt 1/2 thìa cà phê, dầu ăn 1 thìa súp, nước tương 2 thìa súp.
Thực hiện: Hành lá cắt nhỏ. Cà rốt, ớt chuông, ớt sừng cắt hạt lựu. Gừng băm nhuyễn. Bắc chảo dầu nóng, cho gừng vào xào nhanh tay.
Sau đó, cho các thành phần còn lại vào xào thêm. Nêm hạt nêm và gia vị vừa ăn. Sau đó, cùng cho bột bắp đã pha nuớc vào để sốt có độ sanh sánh nhẹ.
Tàu hũ non lựa miếng nguyên đẹp, cho vào nồi hấp khoảng 3 phút lấy ra. Cho tàu hũ non lên đĩa xong rưới nước xốt lên trên mặt tàu hũ. Trang trí thêm ớt hoặc hành lá thái sợi.
Nguồn :http://monngonsaigon.comNhững bài đăng trên đây ,đa số là do tôi sưu tầm từ các trang khác ।Chủ yếu là để làm công thức cho mình mỗi khi muốn thực hành thì vào blog này tìm cho dễ .Tôi sẽ luôn cố gắng ghi rỏ nguồn gốc của mỗi bài viết .Nếu có gì bất tiện và không phải ,tôi thành thật xin lỗi và cám ơn đã ghi ra những công thức nấu ăn trên .
Cám ơn các bạn đã ghé thăm